House

San kayo nakatira mga momsh? a. Nakabukod na kayo ni hubby b. Sa pamilya nyo c. Sa pamilya ng mister nyo

598 Replies

A. Nakabukod kame bago pa ko mabuntis. Nakabukod na kasi hubby ko since college siya.

Bubukod palang. Sobrang hirap pag may kasama ka sa bahay kahit kapamilya mo pakialam

B. Since seaman si mister need ko ng kasama, madame namang room sa bahay namin. Hehe

b. pamilya ko pero nkaplano naman kmi na bubukod once na mkaipon at makayanan na :)

B. sa family ko only child kasi ako then mama ko nlng kasama ko wala na papa ko ..

C po kc papa na lang niya tsaka older sister na walang asawa ang nasa bahay nila

A. Khit mlpit mga family nya dto sa amin.. Gusto kc sarili kayud kmi dlwa..

A.po nakabukod kmi kahit umuupa ms mabuti po ng ganon pr wlng nakikialam 😁

A po.. pero sa likod ng house ng in laws ko nakapwesto ang bahay namin.. hehe

A. Bukod na kami ayoko sa byanan ko at ayoko din umasa sa magulang ko hahaha