pills

Same lang po ba ng effect ang daphne at exluton?irregular dn po ba ang dalaw mnsan hnd tlaga magkakaron?

2 Replies

Ako daphne pills, nanganak ako ng month of may, then nagka mens na ako ng end of june sbay start sa daphne pills, up to now d na ako nagkaroon ehehe anwyays pure BF Din kasi kat baby

5y ago

Pure bf dn po si baby,mag 6 months plang xa nagkaron na po ako tpos po september nagkaron pa po ako dun po ako nag start mag take ng exluton.hanggang ngaun po di pa ko nagkakaron.tsaka nagkakapimples po ako cmula nung nagtake ako ng exluton.sa daphne po ba hnd nakakapimples?

same lang po ba ang daphne at exluton p0?