Daphne Pills

Mga mommies, okay lang po ba magtake ng Daphne pills kahit wala png dalaw? 1 1/2 month na po kc akong walang dalaw mula nung nanganak po ako..

8 Replies

Aq nga sa panganay ko 7months wla pa ko dlawa,, nag family planning na ko noong 8months na c baby yun my dlaw na ko kc nag tatake na ko ng pill.. Bsta kpag nf take ka ng pills.. Magkakaroon kna ng dlaw

Kakapanganak mo p lng nman usually after 3mos ngkakamens n katulad q s 1st pregnancy q.. Hintyn mo lng muna mgka period ka at mas mgnda qng mei payo ng OB mo qng pde kn mgtake or what..

mag pt ka na muna. pag positive, wag mo na inumin yan.. pag negative, pa checkup ka sa ob. ask advise kung pwede mo pa din inumin

Better po magconsult sa ob or sa health center para maadvisan kayo, wag basta magself medicate

Pwede basta may advice ng doctor... Consult ka po muna...

Hintayin mo munang magkaroon ka

Hindi po dapat after ng period

First day of period po dapat