super init

Same din ba kayo mga momshie na sobrang init na init ngayon? Kapag umalis lang ako sa electric fan tagaktak n agad pawis ko. Minsan pa nga nagising ako sa pagtulog na para akong napapaso sa init kaya tinataas ko ang damit ko, tinatakpan ko lang yung tyan ko ng kumot at tumututok sa electric fan. Grabe sobra ng init ngayon samahan pa na doble init ng nararamdaman ng mga buntis...

18 Replies

oo sobra tumutulo pawis ko kahit tutok na ko sa e fan tyaka kahit may aircon