tanong

hi.may same case po.ba ko.dito.na... mag 5yrs na old po.ang panganay ko.pero.bulol.p.dn.siya hindi pa.din.sia.makakompleto.ng mdming.sentence nassaktan ako.kasi.lagi.siang tinutukso.na chinese.daw hindi.daw kasii tnuturuan tnuturuan ko.naman po siya .. nsskatan ako.sa.mga sinasabi ng mga judgemental.lalo n pag.kinukumpara ung anak ko sa anak nla...

1 Reply

Mummy, just keep teaching your child. Baka slow lang talaga speech development niya. And for me, ipaiwas mo muna anak mo sa mga nanunukso sa kanya para di siya ma-discourage.. Hayaan mo na lang ang mga judgemental, diyan naman talaga magaling ang karamihan.

4y ago

opo salamat ...