Tonsillitis

Ask lang po kung ano po side effect ng may tonsil sa bata? Baka po may same case po dito. ung anak kopo kase 5yrs old 2days na nilalagnat. Sabe ng doctor dahil sa tonsil? Pero pina laboratory po namin sya sa urine at dugo normal naman po ang result. Baka pwede kayo mag share kung ano po side effect nya.

1 Reply

lahat naman po tayo may tonsil. tonsilitis po ay yung pamamaga nito. ipacheck niyo po sa pedia para mas ma-assess ng maige ang anak.

Related Articles