Pananakit ng Puson 39weeks nako ang EDD ko is July 25.

May same case po ba ako dito? Sobrang sakit tipong gusto ko na lang gumapang kesa mag lakad. Yung lakad ko pakuba na sa sobrang sakit ng puson. Pero nawawala naman. Yon lang talaga na, nakahiga ako tapos NAKARAMDAM ng ihi. Bale umupo muna ako 3mins tapos tayo na then ater ko umihi, Pag lakad ko ang sakit ng sobra nang puson ko. Normal pa po kaya? Hays nababahala ako.

3 Replies

active labor na yan mi. pa ie na po kayo para malaman ilan cm na

baka manganganak ka na mi. contact your OB na po.

baka nag lalabor kana punta ka na sa paanakan mo