Pananakit ng puson

Good day mommies.. 38th weeks na po ako ngayon.. nag 1cm na po ako nung 37th week ko palng(last week).. tapos this monday 1cm lang ako ulit.. panay sakit lang ng puson ko at cramping sa tyan pero nawawala din.. lakad lang ako ng lakad.. pero ngayon halos di na ako makalakad ng maayos kasi sobrang sakit ng lower right ng puson ko.. this is my 2nd baby na po pero di naman ako nakaramdam ng ganito sa panganay ko.. is it possible po ba na manganganak na pero mild lang yung contractions ? Or kailangan talaga na nonstop.. sana po may makasagot ng concern ko.. #2ndbaby2020 #pregnancy #advicepls #theasianparentph

1 Reply

hi momsh. kapag ang contraction ay 2-3minutes within 1 hour malapit kana po manganak. watch out nalang po or download the contraction app sa phone mo para mas mamonitor mo ung hilab. https://youtu.be/-ggGl529_48