38 weeks pregnant po ako,at sobrang sakit nang puson ko nawawala tapos nabalik normal lang ba Yun?

Pananakit nang puson, sarado pa Ang cervix

2 Replies

sobrang nasakit po Ang puson ko 38 weeks, Sabi nang midwife sarado pa nmn daw cervix ko, normal lang po ba ito, nasakit tapos nawawala

same po , pananakit ng puson at ng singit na halos hindi nako makatayo

1y ago

siguro, ksi laging ganyan ang complain ko sa ospital tapos ending pauuwiin lang ako dahil wala pa raw haha mag aantay lang ng matagal sa ospital mas better antayin mona lang sumakit ng sobrang masakit talagaaaaaa bago ka mag desisyon pumunta ng ospital ksi pauuwiin kalang ng pauuwiin