Masakit na puson after umihi

Mga mi, normal lang ba yung parang nagcocontract ako tuwing umiihi sa madaling araw? Sa madaling araw lang nangyayari, sobrang sakit ng puson after umihi then nawawala rin naman. Nag pa urinalysis ako @ 36 weeks normal naman ang result.ay same case ba ko rito?

2 Replies

ganyan po ako nun 8months ako baka din po may pelvic pain ka na din. exercise ka po konti or walking kasi ganyan po ako akala ko may uti ako, sa gabi kasi medyo mahimbing din tulog ko medyo napipigil din pag ihi and then narealize ko may pelvic pain na pala ko dahil mas bumigat na si baby. pinag urinalysis din ako pero wala naman, nag walking nalang ako and medyo nag light po yun pelvic pain ko

wag gaano punuin ang pantog tas saka iihi. ang punong pantog nakaka cause ng contractions pati ang biglaang pagka empty nito.