60% Baby Girl ❤️

May same case po ba ako dito na nagbigay lang ng percentage si sonologist about sa gender? 60% baby girl daw kasi ko. Sa mga same experienced ko baby girl ba baby nyo nung lumabas? 😊😅 Kahit anong pagtagilid at pagtihaya ko hindi talaga makita ng mabuti eh 🤦‍♀️ pero wala daw naaaninag na lawit at itlog kaya hoping ako na baby girl na talaga 😂❤️

1 Reply

Nung buntis workmate ko, 70% chance na girl nung 6 mos preggy siya. Nagpaultrasound ulit nung 8 mos, 100% boy na 😂

3y ago

Hay wag naman sana ganito mangyari sakin hahaha puro pink na nabili kong damit 🤣