Ultrasound @ 20 weeks

Nagpa ultrasound po ako 2 days ago, ang sabi ng Sonologist eh 60% girl daw po. Kasi kapag boy daw eh nakikita agad ang lawit? May mga cases ba na kapag sabi ni Sonologist ay 60% girl, pag napanganak na si baby ay boy pala? Gusto na sana namin i-reveal gender ni baby kaso nagdadalawang isip pa ako kung reliable ba talaga ang 60%. 😢#pleasehelp #advicepls #pregnancy

Ultrasound @ 20 weeks
2 Replies

Super rare daw po yung possiblity na mabago pa gender ni baby Momsh. Personal opinion po, pwede na po kayo mag-gender reveal❤

if you want na sure talaga sis magpa check ka uli around 24-28weeks :)