60%girl sa ultrasound

60% baby girl daw SA ultrasound ang baby Ko Sabi nong nag ultrasound sakin pero ayaw daw nyang mag confirm,sino same case KO dto nabago pa ba gender ng baby nyo? #5monthspregnant

2 Replies

sakin po 19w boy kitang kita na. mas madali po makita ang boy, kung ganyan po na mejo hirap pa makita possible po na girl nga. maliban kung takip ni baby kaya hindi makita

9mo ago

Sabi Kasi nong nag ultrasound sakin naka harang daw paa Kaya d nya ma confirm

nangyari yan sa 2nd born ko, girl daw pero after magpa CAS boy pala. un pala maliit ung lawit nya. 😅