bleeding after giving birth

May same case po ba ako dito? Mag tatatlong buwan napo si baby ko but still madami parin yung dugo na lumalabas sakin. Sometimes konti lang sya, yung parang patapos kana sa menstruation mo nung dalaga ka then the next day nagugulat nalang po ako marami nanamang dugo☹️ worried napo ako. Any advice po para dito

1 Reply

patingin k n po. balik k sa OB.. akin 1month lmg. breastfeeding din ako so 3-4days lng yung heavy bleed ko.

Related Articles