PASAGOT PO!! MGA MI REGLA PO BA ITO!!!

mga mi regla na ba yung lumabas sakin o dugo padin nung nanganak ako , cs po ako 1 month and 7 days po kami ni baby tumigil po dugo ko 1 day tapos parang may white mens po sa undies ko after non may dugo ulit and now po may dugo parin pero parang patapos na regla nalang po regla napo kaya? BREASTFEEDING po ako thankyou po sa sagot

1 Reply

nagpapagod ka ba mi? kelan ka nanganak? sakin kasi pansin ko magkakapahid ulit ako ng dugo sa panty pag napapagod tapos nawawala din. na-cs din ako nung june 19.

9mo ago

hindi naman po mamsh