Menstruation after giving birth

Hi mommies, kailan po ba babalik yung menstruation natin after giving birth? May dugo po na lumalabas sa akin after I gave birth (normal delivery) which is normal and nawala po sya after 3weeks and now na 1month nq po yung baby ko, bumalik po. Menstruation na po ba ito or part pa rin ng bleeding po? Kasi yung na mention sa akin nung OB, sabi sya after 6weeks after I gave birth pa dw possible na bumalik yung mens ng babae at hindi pa naman ako umaabot ng 6weeks. #advicepls #firsttimemom

3 Replies

Yung bleeding after po manganak LOCHIA po tawag dun, Cleansing ng uterus kasi lumabas na si baby, 3 stages po yang Lochia: Yung red na parang bleeding Yung reddish brown to brown Yung light brown to yello hanggang maging white na po Ang first period after childbirth depende na po after ng lochia stages Kung full breastfeeding po yata, 6months po yata bago bumalik? Pero depende po talaga yan sa person.

pwedeng bleeding pa. kasi nung nakaraan nagbleed ulit ako e. 1month palang din. pahinto hinto ang bleeding e. ang mens kasi maramihan ata or depende.

sakin 4 months saka dumating

2y ago

same tayo momii 1month ko plng nanganak bumalik yung dugo ko..