Unknown LMP

Hi, may same case ba dto na nakalimutan ung LMP ? Lagi ko kase sinasabi sa mag ttransV sakin at sa ob ko April 29 ako last mens ko. Tapos bgla ko naalala hindi ako niregra ng april 29. Base po sa April 29 na lmp ko 6mons na po ako. Paano ko po ba madedetect if ilang weeks or months na talaga tyan ko? Thanks po. Kase pag nag papatransv ako binibase lang lagi nila sa LMP ko

2 Replies

same tsu mamsh ksi aq 2 times ngkaroon ng 1bwan then the nxt month d n aq ngkaroon cnbi ko sa ob ko base sa transv 7weeks nlito din aq

usually sa ultrasound po, ibebase sa size ni baby ang age of gestation

3y ago

Every mag papaultrasound kase ako tinatanong lmp ko. Parang dun din sila nag babase