False contractions at 39 weeks

May same case ba dito tulad ng sa akin? July 10, 1cm na ko... July 13 til now, humihilab ang puson ko... parang dysmenorrhea ung pain... ayaw nga lang magtuloy tuloy... pag tulog ako gang morning, walang sakit pero from lunch til night time, masakit talaga puson ko... Lagi ako naglalakad at squat, pero this time, napapangiwi na ko sa sakit dahil nga sa hilab pero ayaw naman magtuloy tuloy... I just had my bps ultrasound last Wed, ok naman ang result.... Next week pa balik ko sa lying in...

1 Reply

Yes, normal lang yan mommy pag kabuwanan na ang false contractions or braxton hicks na tinatawag. May contractions pero nawawala din. Parang nireready pa lang yung katawan para sa true labor. Good luck and God bless mommy. Hoping na makaraos ka na soon. 💕

4y ago

thanks sis.... sa eldest ko kasi dati sumakit ng 4pm, 2pm the ff day nanganak na ko.. nagtuloy tuloy ung pain... etong sa bunso ko, nahihirapan ako kasi masakit talaga pero ayaw naman magtuloy tuloy...days na binibilang... nangangalumata na ko sa sakit....sana nga makaraos na....