39 weeks and 5 days today

Kabado na po ako due date ko na sa Saturday july 23. Puro false labor lang nararamdaman ko. Ayaw ko naman mag punta sa hospital kc pawala wala ung sakit. Last week 2cm na ko ngayong week d pa ko natitignan ng ob ko ulit. May mga discharge naman na at minsan may contractions na din. Pero parang false labor lang kc mamaya nawawala din agad ung contractions. Tips naman jan mga momsh gusto ko na makaraos😭

10 Replies

mararamdaman mo yun mommy pag hindi mo na kinakaya ang sakit manganganak kana. sa case ko naman nauna ako labasan ng dugo tas sunod na yung parang clear jelly kaya punta na kami sa hospital. pero nung nasa hospital na ko 1cm palang kaya pinaglakad ako ng 2 hrs. after nun pumutok na panubigan ko kaya agad agad pinunta na ko sa ER.

mararamdaman mo yan sis pag manganganak ka na.ako hindi pala exercise at pala lakad.pero nung naglakad ako kinabukasan nanganak na ako.naglakad ako 24 ng hapon at pumunta ng grocery.25 ng umaga naghatid ng anak sa school tapos ayun na nagstart na ko maglabor.26 ng 2am ako nanganak.

july 24 edd ko mii . 1 day lang ahead mo . wla pa ako contractions ,no discharj prin. pasumpong sumpong lang ung sakit. sna mkraos na tayu mii .. c baby nlang tlga inaantay ko. kumpleto na rin naman sa gamit at may money na rin akong nkatabi in case

2y ago

congrats po.. pasakit sakit palang po tyan ko . naka 3 poops na rin ako. pa 4hrs na ung sakit ng tyan ko..

kamusta ka na po mii? ako rin ganiyan po nararamdaman ko sumasakit siya pero nawawala din po.. 40 weeks po ko today.. huhu ano kaya magandang gawin ng makaraos na.. naglalakad lakad ako sa umaga at hapon. umiinom ng pineapple pero wala parin

2y ago

hi mi. nanganak na ko hehe sinakto pala tlga ni baby sa due date nya july 23. nakaraos din normal delivery

maglakad lakad ka sis tpos iwasan lagi mtulog ako ksi sa dalawa kung anak 36 weeks 37 nanganganak na ko lagi ksi ako naglalakad umaga hapon punta ng palengke

ako din po this july23 amd edd pero yung constructions ko huminto po, wala padin akp discharge ano kaya pweding gawin, maglalakad dn po ako ng naglalakad

2y ago

hindi parin po mamshi huhu

same po Tayo mam due ko po by July 23 pero until now puro false labor lang.. ng primrose oil po ako and then pineapple but to no avail.. haiist

Sabe nga po ni Doc Bev,naka kay baby if kelan niya gusto lumabas. Talk to baby and pray po wag po pastress.

kamusta mii nanganak kana po ba?

squat po gawin mo