Monthly Period

Meron po ba dito na matagal bago niregla after manganak tapos naging irregular yung regla? Lagi delay? May month na sakto sa date tapos may month na delay. Stress din po ako lately sabi nila pwede din maging cause ng delay.

1 Reply

depende po un mommy sa lifestyle tska gano ka katagal nagBF, aq po 5 mos na si baby Bago nagkamens ulit

2y ago

8mos po ako mommy nung nagka mens pero na dedelay ako lagi. lagi 5days delay ngayon 6days na. Takot naman po ako mag pills kasi sabi po nung iba mas hindi nireregla pag nag take ng pills