tagiliran

may same ba ng case ko dito na dalawang araw na sumasakit yung kanang tagiliran ko pero hndi continuous yung sakit niya. may mga nagsabi kasi sakin na baka daw si baby nakasiksik sa gilid ko. ty

1 Reply

Yes ngyari sken yan sbe ng ob ko normal dw yun kse si baby mhilig sumiksik

5y ago

hehe ganyan dn ako mnsan nga kht nglalakad bgla akong mapapahinto kse ang sakit nya pero mwawala dn yan lalo habang lumalaki sya at yung mismong galaw n nya mararamdaman mo hehe