Masakit na kanang tagiliran

Mga sis ask ko lang may naka experience naba sainyo na sumakit ng sobra yung kanang tagiliran nyo yung dika makatawa maka ubo or galaw ng sobra kase sumasakit. Nag research ako ang nakita ko is parang appendicitis pero wag naman sana, gusto kolang malaman Kung normal lang ba sa buntis Ang sumakit ang kanang tagiliran? I'm 12 weeks pregnant. Ty.

2 Replies

hello mam, experiencing the same thing po today.. 12weeks preggy.. ano pong findings? may dapat po ba gawin?

Lower right ba yung sumasakit? Better pa checkup na baka nga appendicitis pag ganun