NEWBORN CLOTHES

FOR SALE 700 PESOS Selling my baby’s preloved baru-baruan. FIRST OWNER. Maganda pa sya. Used but not abused. Pwede pa ipagamit sa next na baby kung ftm. Tiny Buds Baby Liquid Laundry Wash ang gamit na sabon na panlaba kaya safe na safe po sa newborn babies. 6pcs Long sleeves tie-side 6pcs Short sleeves tie-side 6pcs Sleeveless tie-side 3pcs Cotton Stuff brand pajama 3pcs Lipton baby brand footed pajama FREE 2pcs ziplock 7.5H x 8.75L x 2.5W 4pcs bonnet Original Price: 1134 GCASH only SF shoulder by buyer LOCATION: Calumpit, Bulacan Date Posted: April 5, 2021

NEWBORN CLOTHES
1 Reply

Hi mommy. Try niyo din pong ipost dito mga items niyo for sale para mas mapansin ng mga tAp mommies. https://community.theasianparent.com/q/have-anything-sale-food-mommy-stuff-cute-thingscommentpost-them-baka/3251539?d=android&ct=q&share=true