Breast Pump

For sale: Electric Breast Pump (Rechargeable) Brand: Precious Moments I tried using the pump for around 5 times, sadly, my body did not produce milk. RFS: No breastmilk and additional funds for baby's vaccine Original Price: 2699.75 Selling Price: 2200

Breast Pump
1 Reply

Mamsh try and try kasi yan dapat plus palatch ka dapat nang palatch kay baby. Saka kain ka masabaw na pagkain

5y ago

Sabagay. Ako nagkaron pero nawalan din agad. Tinry ko nang tinry kaso wala na talaga. Nastress lang ako haha pero pag nabenta mo to sana try mo rin magpa latch. Sabi kasi ng OB ko si baby daw talaga makakatulong para magka gatas.