Totoo po ba na pag hindi nagbago ang itsura ng buntis lalake ang magiging anak?

Salamat sa sasagot

6 Replies

Hindi totoo. Boy ang baby ko pero ang laki ng ilong ko, itim ng leeg at kilikili, panget na panget ako sa sarili ko haha

2y ago

21W po

Depende po rin un, prang di nmn totoo kc un ibang buntis dito ngbago mukha nila tpos lalaki ang anak

Kanina naman sabe ng nagmassage ng paa ko, baka daw girl baby ko kasi di nagbago itchura ko

no. baby boy baby ko pero grabe nagiba nang itsura ko. haggard! hehe

Ako walang nag bago saken ganun pa din kala nga namin babae eh

Myth