Hi mga momies, first time mom here. Normal lng bng hindi pa nagismile si baby pagkinkausp? 1m10d sya

Salamat sa sasagot.

8 Replies

yeees. di pa kasi masyadong clear paningin nila so di pa naaappreciate nakikita nya. but soon your little one will smilke and giggle 😊😊😊

ako din mommy di parin nagmile si baby 1m8d naman siya. full tern ba siya ilan weeks ba siya pinanganak?

3y ago

yes mommy full term sya. 39w1d sya nung lumabas. nag smile sya mommy almost 2months sya. sayo ba nag smile na ngayon?

New born ay 3 meters na ang layo NG nakikita Nila, pero sa pag smile too early PA...

3 months pa po makakakita ang baby

yes po.. mga 2 1/2 or 3 months po

Opo

Yes

yes

Related Articles