Sino nagyoyosi na buntis dito? Paano po tanggalin?

Salamat sa pagsagot.

65 Replies

nag ssmoke ako nung dipa preggy pero ngayon inistop ko talaga. Kawawa kasi si baby sa tummy.

luuuh! isipin mo baby mo sis. happy ka nga na nakapag yosi ka pero anak mo na nasa tyan mo happy kaya?

4y ago

luh ka rin maayos na nagtatanong yung tao pwede naman sagutin din ng maayos. not a smoker pero alam kong mahirap tigilan yan lalo na pag biglaan syempre alam nya man sigurong ikakasama talaga sa baby, ang point ng tanong nya what are the ways yung gagawin talaga nya gaya ng lollipop as alternative etc.

wag ka po bili tindahan ng yosi...nakasalalay sayo kalusugan ng baby momsh

madali lang yan sis pili ka lang sa dalawa Yosi is Life vs Baby👶

By your own will, just thinking of baby’s life! That would be enough reason.

magsama kayong dalawa ni michelle ni tekla

Just think of your baby inside your womb Mommy 😊

Masama po mommy :( Kaya di ko na try kahit di preggy.

oo tama ung mga dnmn nkakarelate wag nlng mag comment 😂

4y ago

yosi ka na lang

just think of your unborn child momsh

Related Articles