Sino nagyoyosi na buntis dito? Paano po tanggalin?

Salamat sa pagsagot.

65 Replies

since i was 12 nag yoyosi na ko..hirap ako tigilan yon..pero from the day na nalaman kong buntis ako nag stop ako agad kasi sobrang love ko tong baby n to

when i found out na preggy ako. stop po agad ako. tapos ngaun bahong baho ako sa amoy ng yosi to the point na masusuka ako. kaya si lip di nagyoyosi sa harap ko.

Ichismis ko din, asawa ng.pinsan ng husband ko. Nagyoyosi kahit buntis. Yung baby niyan pinanganak may sakit sa puso. Namatay din after few months. Haist.

ganto momsh mag yosi kayong dalawa ng kunsensya mo ask mo sya kung keri lang nya na i risk health ng baby mo para sa bisyo mo usap kayo mabuti..

Alalahanin niyo po kapakanan ng baby niyo. Smoking is very dangerous po sa buntis. Think about sa mangyayari sa baby niyo kasi yan po ang number one priority.

Pasensyahan nalang kung may nangyari ha. Wag iiyak iyak kung may nangyari sa baby mo kasi pinili mo yan. Sa huli ang pagsisisi. Pasensya na ha, Godbless

Isipin nyo po ang baby nyo mommy. Kung mahal nyo po sya, the momment na nalaman nyong preggy kayo kusa nyo po yang ititigil without any hesitation.

ako before ako nabuntis ngccgarilyo din ako pero nung nalaman kung buntis ako hindi na ako nagyosi. pag naamoy ku nga yosi away ku amoy nya..

Kaya mong iwasan yan mamsh. Wag tayo maging selfish. Isipin mo nalang si baby sa sinapupunan mo. Yes,Mahirap pero dapat kayanin mo para sknya.

4y ago

Ay,Ilang taon kna ba? Be matured po. May Baby kna. 😊

Kung love mo ang baby, makakaya mong itigil yan. Ano bang meron sa yosi? wala nmang magandang naidudulot yan, pati mga nakakaamoy nadadamay

Related Articles