Sino nagyoyosi na buntis dito? Paano po tanggalin?

Salamat sa pagsagot.

65 Replies

sa totoo lng hindi muna dapat tinatanong yn eh. xe in the 1st place we all know na wlang mgndang benefit na makukuha s pgyoyosi. so dapat the moment na malamn mong preggy kana,dapat pinilit mo ng tigilan ang yosi. mhirap lalo na s mga taong chain smoker pero kung my awa ka sa baby sa sinapupunan mo kakayanin mo.

madali lng yan momsh..isipin mong makakasama yan sa baby mo..maiiwasan mo yan.. ako favorite ko talaga ang isaw tlagang kaya ko umubos ng 100 pesos nun..pero nung ngbuntis ako at my nagsabi na bawal dw kumain nun kc papalupot dw sa leeg ng baby ung pusod talagang 9 mnths hindi ako tumikim ng isaw..

4y ago

Nakakatawa yong pupulupot HAHAHAHAHAHHA 😂 kaloka

mee too before ko nalaman na preggy ako nagiinom nagyoyosi nagvevape pako e, pero nung nalaman kong preggy ko unti unti kong tinigilan minsan pag nagyoyosi si hubby natetempt ako kaya minsan half lang hati kame ni hubby but now thanks god natuluyan ko ng tigilan☺️

ako ksi pag nakita kong may yosi partner ko magyyosi dn ako para maubos na agad . ksi gusto ko ng magstop kme. then nung nagyoyosi ako nhhilo nko tas nadduwal nako dko na trip magyosi then 1 month nakong delay . buntis na pala ko. tinigl ko na agad.

nag yoyosi din aq pero nung nalaman q na buntis aq. tinigil q na para ky baby. pag gsto q mag yosi. iniisip q nlng c baby. kya ayun naiiwasan q na ang yosi. ganun nlng din po gawin mo pag yosing yosi kna. iisipin mo nlng c baby mo . 😊

Me also smoker before,especially sa hotel sports bar ako ngtrrabaho sa abroad,pero when i got pregnant ,biglang hininto ko,aside sa iniisip ko si baby,khit malanghap hindi ko matake.kaya momshie mwawala po yan pag gustohin m talga.

ako po nag uuc since 2014 Peru now cmula nunq nlaman q n preggy po aq nqaunq 2021 nkaya q nmn tigilan nsa tao nmn po kunq gugushin tlqa n tigilan Kya mamshie kunq aq uuc kpa dn po mas mbuti n po n tigilan nyu n dbn po pra s inyu n bby,

Umpisahan mo muna sa pagbawas, mommy. Kasi mahirap syang tanggalin talaga agad. Unti-untiin mo. Hindi ako nagyoyosi pero dati nagyoyosi si hubby 10yrs ago. Na-stop nya ng tuluyan inunti-unti nya muna. Later on, masasanay ka rin mommy

it's never easy to get rid of your smoking habit, I still do once or twice a week honestly now turning into 6 months of pregnancy, esp. withdrawal is more challenging than having morning sickness. candy and lollipop would help you.

nku isipin nyo po ung baby nyo. iwasan nyo na po mg yosi kendi nlng po kng hnhnap nyo or fruits mas maigi pa.. kc kpg tinuloy mo at ngkasakit pa baby mo pglabas nya mas doble hirap po yan.. keep healhty po with ur bb

Related Articles