Ilang bwan b or araw bgo mkakita c baby ung baby q kz 1months and 5days dpa xa nkakakita.pasagot nmn

Salamat sa answer

Ilang bwan b or araw bgo mkakita c baby ung baby q kz 1months and 5days dpa xa nkakakita.pasagot nmn
2 Replies

Meron nmn sya nakikita kaso blurry vision palang. Try nyo po na makipagusap sknya at ilapit ang mukha nyo sknya para marecognize po nya kayo. Mga three months pa po ata lilinaw vision nya. Malalaman nyo nmn po un kapag inobserve nyo sya. 😉

sa akin po kasi day lang nakakaaninag na siya

4y ago

Impossible to. Wala talaga silang maaninag, mas makakaaninag pa yung 1 month mahigit. 3 to 4 months naman para makakita talaga.