Hello mga mommies, Madalas kasi ako napapabigla ng sipa ng paa ko lalo na pag nagugulat ask ko lang kung makakasama ba yun kay baby ano ang epekto??

Salamat po!☺️

1 Reply

alam ko ang mga gulat gulat na yan, at ung mga biglaang galaw naten lalo na yung sipa, nakakasakit minsan sa lower abdomen, na naglilead to miscarriage.

5y ago

ganyan din ako minsan, lalo na sa lower abdomen na porang magkakaregla ako.. ngyayari yan oag sobrang stress at pagod.. yan ang dapat mong iwasan.. kasi pag dinugo ka dahil sa activities naten, delikado kay baby.. dahan dahaan lang sa galaw gat hindi pa full term