36 Weeks

Hello mommies, ask ko lang normal lang ba sa 36weeks ang madalas sakitan ng Ribs?? madalas po kasi ako sakitan ribs lalo pag napatagal ako ng upo, iniisip ko nlng na baka yung paa ni baby po yun natatama sa ribs ko🥺 btw, cephalic naman po ang position nya based on my ultrasound. #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

tama naman po ung iniisip nyo mommy. napupush ni baby ung ribs nyo kapag gumagalaw sya or ngiistretch kaya sumasakit.

Related Articles