Bakit po sumasakit puson ko at likod? pregnant po ako ng 1 month. At di po ako panay ihi. Salamat!

Salamat po

Bakit po sumasakit puson ko at likod? pregnant po ako ng 1 month. At di po ako panay ihi.  Salamat!
11 Replies

sumakit din puson at likod ko nung ganyan month. Akala ko dahil sa scoliosis at mag kakaron na ko kaya grabe yung sakit. Yun pala isa na sya sa symptoms 😅 di ko po agad nalaman na buntis ako mag 2 months na saka lang na confirm. Yung panay ihi po kasama din po sya sa pag bubuntis (di ko rin napansin agad 🤣) Kung nakakapag pa check up na po kayo, pa consult nyo na po kayo sa OB nyo lalo kung may discharge po kayo na kakaiba. Kasi ung sakin po wala namang discharged.

tsaka lang sumakit skait puson ko 3m onths then ask ko ob ko kung normal sabi nya hindi pero wala po ko uti. basta inom inom lang ako tubig tas kain gulay. likod ko sumakit ng mga 6 months na, lagi naman ako gagalaw sa bahay para kahit papano ma strech padin buto ko. sabi naman ni mama mababa daw baby kaya sumasakit skait puson ko.

check on your OB momsh kasi baka may UTI ka which is bad for your baby kaya it needs to be treated agad..hindi ka pa tlg madalas iihi kasi maliit pa si baby mangyayari yun pag mas malaki na siya at maiipit n niya ung urinary bladder mo..

hndi po normal ang may masakit sa buntis, pa check up kana agad..okay lang naman minsan masakit ang puson kc naexpand ung uterus pero nung cnb ko sa ob ko nasakit likod ko pinainom nya ko Vit b saka pampakapit...

normal lng po yan momshie,nageexpand po kasi uterus kaya parang lagi my cramps,peeo kpg my discharge po na ksby yun ang hnd normal...yung pag ihi nmn po,drink k lng po ng water,ddlas po pgihi mo hbng tmatgl

yung sakin po few weeks bago ko malaman na preggy ako (4 weeks) sumasakit yung puson ko na parang dadatnan ako pero di sya dumadating. always uhaw so panay ihi talaga ako

mag tubig ka ng mag tubig momshie, nung 1st month ko din ganyan ako 'coz of UTI

more water kung gusto mo umihi ng umihi.

pasagot po thankyou!

normal Lang po yan