38 weeks pregnant

38 weeks sumasakit ang balakang at puson and galaw ng galaw si baby tumitigas din ang tiyan ko at panay panay ang ihi ko labor napo ba iyon? Actually kagabi papo . Sumasakit tas mawawala

2 Replies

Hello ganyan din po feel ko last night and nagpacheck up po ako today open na po cervix ko, pacheck-up po kayo mamsh. Godbless ❤️

2y ago

Follow up check ko ngayun kaya sana open na cervix ko . Ganun parin nararamdaman ko now

pwede po dign na sya

2y ago

Wish ko po na sign nato kase gusto kona rin po manganak 🥺😌