Hello momies ask ko lng po kung ok lng po ba yun may ubo at sipon during pregnancy st nagkaron lagnat ng 3days? Masama po ba yun kay baby?

Salamat po sa mga sasagot

11 Replies

yung ubo at sipon ok lang po, pero lagnat di po pwede kasi tumataas ang body temp ng may lagnat at kasma na dn po ang amniotic fluid ni baby umiinit pra na din po syang may lagnat, kawawa nmn po, pa check up napo kayo pra mabgyan ng gmot😓

Ubo at sipon okay lang pero lagnat hindi. Pacheck ka sa OB mo, yung nakasabay ko sa center before pinagalitan sya kasi 1 week na pala syang nilalagnat hindi pa sya nagpapatingin.

nagka ubo at sipon dn po ako kagagaling lng pero hnd nman ako nilagnat. water, pnakuluang luya at kalamansi lng ininom ko. kpag nlagnat po kau ptingin n po kau agad momi

vitamins lng. d naman sha masama, ako nung preggy halos 4x nagka ubot sipon. thankful ako healthy ang baby girl ko ❤ take care po mumsh

Pag my lagnat po emergency po yan kailangan magpatingin kana sa doc or sa ob mo di maganda my lagnat ang buntis.

opo sis pwede daw makaapekto sa pandinig or sa mata ng baby pag may ubo at sipon ka, yun sabe sakin ng ob ko

pa check up na po kayo. 😉 para mabigyan kayo ng right meds and vitamins 😉😍

mommy consult to your ob po. kc kung ano po sakit mo un din po nararamdaman ni baby.

Patingin na po kay OB, hndi po maganda pag nakakasakit tayong mga preggy.

no po. pa check up npo agad ky ob..pra maresetahn ng gmot

Related Articles