39weeks napo sakto ako pero bakit dipa po sumasakit tyan ko? Due date kopo is feb 12. Ano po kailangan gawin?

Salamat po sa mga sasagot.

2 Replies

Hi momshie, first time mom rin po aq... umabot po aq ng 40weeks sa kakahintay kay baby na lumabas... wala rin kasi aqng nararamdaman na hilab or ano mang symptoms ng panganganak... kaya nagpunta na agad kami sa emergency ng hospital...nung after aq i- IE pagka cr ko dun na aq dinugo...inadmit na po agad ako... pero normal delivery po aq...

Same feb 12 duedate ko 3 cm wala pang naramdaman..peru may lumalabas na sakin ma mucos plug..nong pag i e sakin may lumabas na dugo peru walang sign nang labor waiting nalang kay baby kong kailan siya lalabas..

Related Articles