Due Date Nov. 12

Mga mamsh sino dito same due date pero dipa lumalabas si baby naiinip napo ako.. HAHAHHAHAHAH malaki nadin sya sa tummy ko ano kaya magandang gawin.. Advice po. 😊

10 Replies

ako 40 weeks 7 days galing n ako sa hospital kanina....nag ultrasound at nag NST peo ok nmn si babay sabi ni OB my 1week pa ako..then nagreseta sya ng primerose insert daw sa pem 3pcs 3x a day...then pagka insert higa ka 1hr bago ka tatayo..para lumambot daw cervix..wag nlng daw inom kse kakalat lng sa katawan pagkainom mas ok insert..

pinasukan po ako ng Ob ko ng blooming g sa pwerta tas sabay nun ilang araw sumakit na puson ko hanggang sa nagtuloy tuloy na tyaka nung nararamdaman ko ng sumasakit puson ko nag pa-pineapple na po ako pure tas ung drink pang pa open daw po kase ng cervix. ayun mabilis lang.

nov 12 po edd ko pero lumabas si baby Oct 26 saktong 37weeks and 4days sya. ngmadali na lumabas. 🥰 via normal del. po 3kls sya

1y ago

Sana all mii sakin 3.6 na sya 40 weeks. 🥺 Nakakapag alala na tuloy

Due date ko nov13 di pa rin naglalabor tuwing babalik sa hospi lagi pinaapaulit ultrasound at nst

1y ago

Ako naman sinusunod ko talaga first ultrasound ko nov. 12 so dapat 40weeks nako bukas nakakaiyak na kasi nakakapag alala din. Tsaka nakakakaba kasi lumalaki na sya sa loob.

nov 14 due date ko nanganak na ako nung 7.via normal delivery mi

1y ago

hala magka birthday baby natin mi..normal delivery ba?

Ako po nov 10 due date ko nanganak ako nung nov 05.

Nov 12 din Edd ko but nanganak na ko nung Nov 2 💖

Nanganak na po ako knina nov12, 2022

same tayo mi, nag aalala n din ako

pa induce kna mi ☺

1y ago

Sabi po nila dka iinduce hanggat close cervix ka

Related Articles