meron po ba dito may history ng ectopic at nabuntis ngayon normal na po ba pag bubuntis nyo nyo ulit

salamat po sa mag cocomment

meron po ba dito may history ng ectopic at nabuntis ngayon normal na po ba pag bubuntis nyo nyo ulit
8 Replies

Hi, mi. First pregnancy ko po ectopic sya. 5 weeks. After a year po, nabuntis ako and normal na po sya ngayon. Currently on my 34th week and mejo nasa high risk din po. Mas maganda pong magpaserum test ka po after trying po few days later ng PT tas positive pa din lumalabas. Yung ectopic ko po kase before ganyan din na positive pero faint line. Yung current ko po kase, dalawang linya na super visible na po. Praying for your positive results po. 🙏🙏🙏

ectopic ako nong Feb 18 ako naoperahan. RFT tinanggal sa akin. March di na ako dinatnan buntis na pala ako, Thanks God ok nmn. 9 weeks na ako.ngayon🙏

2yrs ago ectopic ako sa baby ko then now buntis ako 18weeks sobrang high risk ng pag bubuntis ko now.

ako mie sa 1st pregnancy ko ectopic sa 2nd pregnancy ku po normal 7 years old na po anak ko🙂

may kakilala kami. ectopic sa 1st pregnancy. normal sa 2nd pregnancy. malaki na ang bata ngaun.

My mom had 2 ectopic pregnancies. Pero 3 po kmi naging anak nya thru normal delivery 😁

Considered as high risk na po sya pag ngkaron ng ectopic sa past.

Ganon din Po Yan sa akin faint line Po pero buntis Po bha Yan

1y ago

Ilan days ka delay?