Maselang pag bubuntis ?

Meron din ba ditong maselan ang pag bubuntis kagaya ko ? Anong case nyo at anong action ginawa nyo ?

4 Replies

Ako po, sa 1st baby ko nakunan po ako, now 25weeks preggy na po ako, pero pinag bebedrest ako, kht highlying placenta ako. Wla dn ako pagdurugo sa loob tulad sa 1st baby ko. Pero maselan ako like nagka infection ako, then lagi ako my LBM halos weekly. Yun pla nging lactose intolerance ako nung mabuntis ako, lht ng food n my milk nd nako pwde. kaya pti maternal milk stop na.

Ako po mii laging bed rest kapag buntis. Low lying placenta ako lagi kaya nagsspotting ako. Giagawa ko nagbe bedrest tsaka pinapainom ng pampakapit

Ako po. 27w with 2.3cm cervical length. May spotting. Full bedrest. Praying that we can make it til 37w

Me po mommy, 26 weeks. full bedrest. 1-2cm open cervix. inom at insert ng pampakapit.

3mo ago

okay naman po mommy. 30 weeks na ako ngayon. bedrest padin. once a day na lang ang pag insert ng heragest. naka schedule din for injection ng dexamethasone para sa pang mature ng lungs ni baby. Sabi ng OB ko di naman daw sya totally kailangan pero maigi narin daw yung handa kung sakali man na gustuhin na ni baby lumabas kahit di pa full term.