Saktuhan ba ang monthly income n'yo or may sobra pa?

Voice your Opinion
Swak na swak sa monthly expenses
May extra pang natitira for savings, emergency, or pang-gala
Minsan/Madalas nagigipit

1348 responses

14 Replies

Ngaun naka leave ako ramdam talaga namin ung short sa budget lalo na maselan pag bubuntis ko and si hubby lang nag work. Pero Thank God kasi d nya kami pinapabayaan lalo na sa mga expenses namin madalas na aamazed nalang kami hubby bakit may mga sobra or Duma dating na blessings.🙏❤️

Glory to God kahit si hubby lang may work kahit papano nakakapag tabi padin kame laking tulong talaga ang pag papa breastfeeding 🙏☝️

Saktong sakto lang talaga. Minsan pa nga medyo nagkukulang kapag may emergency expenses. Sobrang tipid na lang din talaga

kulang na kulang dami kasing sabit e walang inaambag, di ko mabili lahat ng gusto kong bilhin para sa anak ko 😓

sa tingin ko labis na kasi nag-start na ulit ako magwork. Dati si hubby lang may work

SA tingin ko sakto Naman. si huby Kasi naka hundle patungkol Jan.

kulang na kulang pa ,nagpapadala pa ako sa parents ko

sa mahal ng bilihin , kulang pa sahod ni hubby

minsan may subra madalas sakto lang..

Enough for daily and monthly expenses