Meet my Baby Boy Marc Loki ❤️

Sakto duedate ko sya lumabas june 6 Sobrang hirap dahil ang laki nya 8pounds Pero sobrang worth it nmn 🙂

Meet my Baby Boy
Marc Loki ❤️
29 Replies

sakto sa due date mo talaga khit 2nd baby napo...ako kasi 2nd baby kona po ito hndi pa ako nanganak pero due date ko june.15 pa nman sana mkaraos na ako

3y ago

opo sis sakto sa duedate ko pero naka poop pa din sya sa loob kaya kaylangan antibiotics ni lo for 1week

thank you po sa lahat ng ka momies 😊😊 sana makaraos nadin ng normal lahat ng may kabwanan ng june ❤️

Congratulations.. Good Health and Godbless po sa inyong family 🙏❤️

congrats po, sana ako din EDD:June 19 po heehhe😅😊🥰

Post reply imageGIF

normal delivery po? saka ftm po ba? btw, congrats mommy ❤️😌

3y ago

yes po normal deliv. 2nd baby na po

Hi baby boy! You-so cutie po.. Congrats mommy..

Congrats Momsh! Hello baby boy 😍

hala grabe congrats mommy😊😘

Post reply imageGIF

Congrats mommy. hello baby😊

congratulations mommy 💕