hello mommy's pag nagpapacheckup po ba kayo chinecheck heartbeat ni baby?

sakin po kasi twice nako bumalik sa ob ko timbang at bp lang tapos wala na magbabayad na agad😅 sa 2 anak ko po ksi angtanda ko monthly monitor nila heartbeat nagtataka lang po ako, planning na lumipat sa iba di po ksi ako satisfied 7 yrs old na po ksi bunso ko mejo matagal na huling pagbubuntis ko😅 slamat po sa sasagot❤ #18weekspreggy

33 Replies

yes, nakalagay din yun sa book mo dapat. wag mahihiyang mag ask since dapat namomonitor yung heart beat. bayad naman yung consultation eh 😊

3y ago

angsungit kasi ng ob ko sis kaya umuuwi akong dissapointed excited pa naman asawa ko marinig heartbeat tapos wala puro reseta lang😅