hello mommy's pag nagpapacheckup po ba kayo chinecheck heartbeat ni baby?

sakin po kasi twice nako bumalik sa ob ko timbang at bp lang tapos wala na magbabayad na agad😅 sa 2 anak ko po ksi angtanda ko monthly monitor nila heartbeat nagtataka lang po ako, planning na lumipat sa iba di po ksi ako satisfied 7 yrs old na po ksi bunso ko mejo matagal na huling pagbubuntis ko😅 slamat po sa sasagot❤ #18weekspreggy

33 Replies

Weight, bp, fundal height, fetal heartbeat minemeasure, then depende if may dala akong lab results, she checks it and discusses if there's anything we need to change, like my iron supplements kasi anemic ako. Very accommodating din sa lahat ng questions, be it about the pregnancy, price ng panganganak, things to bring, swab test, etc. I suggest lipat ka na po hanggat maaga para ma-monitor ng bagong OB yung pregnancy nyo.

Yes po mamsh chinecheck po yan kahit doppler po ginamit po sakin after ko mapaconfirm na preggy ako mag uultrasound lang po for confirmation na preggy ka and isang ultrasound pag mga 6-7 months ka na for gender pag nagka complications tyaka magiissue ng ultrasound si Ob pag need macheck yung health ni baby pag ganyan OB mo mamsh palit ka na ng OB baka kung ano pang di pacheck niyan paramamake sure na healthy si baby

3y ago

nako mamsshhh pwede yang ireklamo kaya nako sana may makita kang mas better na OB kasi dapat talaga every check up yun eh kahit doppler lang

relate din aq sau mommy..kc 1st baby q monitor lge u sukat ng tiyan at timbang q.din heartbeat ng baby complete xa,,now 28 weeks pregnant aq hanggang 3x bp lng cla..although free nman xa kaso worried lng tlga kc dmo alam conditions mo and the baby weekly..iniisip q nlang dhil cguro pndemic kya gnun cla..

3y ago

nakaka stress kasi mamsh pag may nararamdaman kang masakit tapos dimo pa alam kung ok si baby dahil di naman nila kinakapa man lang😅 hays buti nalang nagtanong ako dito talagang lilipat nako nxtmonth thankyou 😊

ay dzai lipat ka na agad ob, ako nga sa first ob na chineck up'an ko wala ni bp or anything nyemas puro suksok lang sa pem tingin discharge kung meron e normal lang nman then 500 pa bayad bawat visit kahit follow up, nilayasan ko tlga HAHAHA lipat ako agad ob.

3y ago

ay nako pag ganyan sis tlgang dapat ka lumipat, sa akin ngayon lying in at 350 lang bayad per check up pero monitored ng ob ko dun sa clinic na yun maski hb. Parang pera pera nlang kasi kung walang gngawa na tanong tanong lang 🤧🤦

Sa lahat naman ng checkup ko last year, chineck heartbeat. Minemeasure pa nga height at width ng tummy ko eh. Tapos may kasamang explanation kung papalitan vitamins ko at sinasagot din lahat ng questions ko.

3y ago

sayang ng binabayad mo kng ganyan lng ang serbisyong natatanggap mo..sakin di bale mahal ang bayad basta asikaso ako..kumpleto ang serbisyo sakin..oks na oks un

four month pataas po,chinicheck ang heartbeat using doppler,kahit sa center lang ganun ginagawa ng mga responsible na midwife na nakatalaga sa bawat RH Unit

yes po d nwwla ung s heartbeat at IE.... tska dpat lng wl nmn me doppler s bhay... kung pede nga lng monthly utz pr mas manonitor q c baby e....

yes kelangan check hearthbeat ni baby. kilo mo ang bp. and nag tatanong din si doc kong may vitamins ka pa iniinom. din kong mga ano nararamdaman mo

3y ago

kaya nagtataka ko sis twice nako bumabalik puro ganun lang wala ako idea kung kamusta na baby ko kaya nxt month lilipat nako thankyou sis.

ilang weeks ka po nung time na nag pacheck up ka sa ob mo po? ako din kasi di satisfied sa pa check up ko, ganyan lang din, BP tas timbang lang.

3y ago

3 mons and 4 mons sis akala ko nung maliit pa kaya di nila chineck e nagpaultrasound ako laki na ng baby ko tapos low lying pako dedma yung ob ok lang daw yun😅

yes, nakalagay din yun sa book mo dapat. wag mahihiyang mag ask since dapat namomonitor yung heart beat. bayad naman yung consultation eh 😊

3y ago

angsungit kasi ng ob ko sis kaya umuuwi akong dissapointed excited pa naman asawa ko marinig heartbeat tapos wala puro reseta lang😅