Sakang

Sakang po babsi baby? 3 months old na po sya

Sakang
70 Replies

Iwasan pong buhatin si baby na nakabukaka sya.. Then hilot din po yung tuhod po ang priority nyong hihilutin

normal yan kasi nkadiaper si baby.. pero sympre dpat alaga sa hilot yung tuhod, para na din tumibay buto nia

Normal po na ganyan legs ng mga babies. 😊 Magbabago din po yan kapag nag umpisa na mag lakad2. :)

Normal yan sa baby. Aayos yan hilutin man o hindi until 3 yrs old sila. According sa pedia

5y ago

Noted! Thanks po. 😅

Hihilotin mo lang po, yun gngwa ko sa kptd ko, ngayon malaki na sya 18 yrs old, mgnda legs nya hehehe

5y ago

Prang iinat mo yung dlwang paa nya pra pumantay pero dhan dhan lng, tpos upper legs at lower legs nya masahiin mo, prang hinahagod pero gentle lng dpat

baby pa xa kaya ganyan momsh makita mo magbabago yan after a year ganyan sa pamangkin ko dati

sa pamangkin ko ganyan din po, pro nun matuto nxa maglakad nawala na din pagka sakang nya.

Hilutin mo lang sya mami..marahan..ganyan din 1st baby ko dati..pero ok naman sya now..

Gnyan pa nman tlga sa baby kse nkadiaper dn...hilutin lng tlga kada madaling araw..

Medyo. Konting massage then iunat lang binti ni baby tuwing umaga.. Okay na yan.