Sakang

Sakang po babsi baby? 3 months old na po sya

Sakang
70 Replies

Hilotin mo po. Aq nga ung anak q noon 3yrs old na sakang naayos p legs nya. Gnawa q. Bnabalot q ng lampin sagabi ang legs at tnatalian ng bigkis . Sa bandang sakang. Ung sakang ng anak q po kasya isang tuta gnun kalala pero ngaun ok na legs nya.

Sabi nila depende sa pagbuhat kay baby ang pagiging sakang. Pag binuhat si baby ng nakaside ung mga paa nia sayu. Dapat daw laging mgkasama or dikit pag binuhat Wala nmn mawawala kung pniwalaan dba.

Ganyan talaga mga baby, dahil kasi yan sa positioning nila noong nasa loob pa sila ng tyan natin.. massage mo after bath. Malalaman mo yan if malaki na c baby

Hilot lang every morning.. ganyan din baby ko noon. Akala ko bowleg sya.. hilot lang every morning okay naman sya ngayon.. ang bilis oa nga tumakbo 7 na sya

Normal lamg po yan. Ang pagiging sakang ay makikita lang pag nakakatayo na sya ng maayos at mga bandang 2 years old bago mo masasabi na sakang talga sya.

Nasa genes po minsan pagkasakang ng baby. Pero sabi ng mom ko lagi daw po dapat pinagdidikit tska hilot sa binti ng baby para matanggal pagkasakang niya

Massage mo mommy every day.. ung baby ko po before sya maligo minamassage ko sya habang naghihintay kmi dlawa na kumulo ung hotwater nya. Hehe

Ganyan din po baby ko nung Baby Akala ko sakang Nung Nag 3yrs old po hndi naman po. Pero palagi mo lang po hilotin legs ni baby

I think hnd sya sakang ganyan dn pamangkin ko kala ko hnd pa makalakad peru hnd pala.. Ganyang lang form nya pag mataba baby.

Hilot po dapat alaga sakin pang massage ko baby oil tuhod at binti..kaya paa ng baby boy ko pang model..parang chix