Sakang

Sakang po babsi baby? 3 months old na po sya

Sakang
70 Replies

Hilot mommy and lampin lang gamitin mo minsan, nakaka sakang daw kasi ang diaper

Normal lang naman momsh dahil lang sa diaper yan. Hilot hilutin mo na rin.

tanong niyo po sa pedia niyo di safe online lang www.facebook.com/doczane

No po pwede mo po hilutin yan every morning nababago pa naman po incase

Pag umagami mami pisilpisil mo hita nya tapos mag papatigas yung bab

Ganyan dn po babylove q gentle hilot lang daw po everymorning😊

ganyan baby girl q, mag pa five months na,, maayos pa yan hilot lng

Moms hilutin mo si baby kada hapon, ganyan tlga ang legs ng infant

Normal lng yan mommy. Tutuwid dinyan pag natuto na syang humakbang

Massage lang po mamshe everymorning and after din po maligo..