Sakang po ba to?

Hello mommies ask ko lang po if sakang po ba to? 15 mos old na po c lo 1 yr old sya nag starT maglakad

Sakang po ba to?
7 Replies

Doesn't look sakang po. But the bow leggedness in children usually resolve on its own naman po. Ganun po kasi position nila sa loob and hindi pa fully developed ang buto. If you're still concrete po, banggitin nyo po sa pedia nya next check up

Hindi naman po makikita yan sa ganyan mommy.. Pag nakatayo po dapat si baby😊

Di pa po develop ang bones nila kaya hindi mo po masasabing sakang sya o hindi

too early to tell po. until 2 years old nagdedevelop pa ang bones ni baby.

mababago pa yan ma kasi bata pa

Mukhang hindi nmn po

ndi nman po