Calcium

Is this safe for pregnant?

Calcium
55 Replies

Reseta po sakin ng OB ko yan but please cpnsult your OB kung ano mga ok na vitamins sayo. Depende din po kasi sa pregnancy kung ano needs ng katawan mo.. May mix and match ang mga OB. Wag po mahiya magtanong sa dr.

Check your Calcium Serum din po kung within normal no need for tablets, only natural foods and milk rich in calcium

Yes, umiinom ako niyan along with my other prenatal vitamins as advised by my OB.

5y ago

ano pa po iba nio vit.

Syempre. Di naman magrerecommend ang ob ng di safe for pregnant.

Consult your ob po muna. Pero sakin okay naman daw ung caltrate.

Yes po, yan ang vitamins na prescribed ng OB ko for Calcium :)

Yes Mamsh. Tinetake ko siya now. I'm on my 37th week. 😁

Yes po. Yan din yung vitamins na binigay sakin ni OB.

Yan po vits ko from 1st tri hanggang sa manganak ako.

Yes maam. Yan ang vitamins na ni recommend ng OB ko.