Hello po 7 weeks po akong pregnant may ni reseta c doc na ISOXSUPRINE ... Wala po ba akung ika worry

Is it safe poh?

2 Replies

yes its safe. ang iworry mo is pag di ka nakainom ng pampakapit/ pamparelax ng matres. di oo yan rereseta ni OB mo kung mapaoahamak ka at si baby. trust your OB.

1y ago

Niresetahan din po ako nyan, para daw po yan kapag sumakit ang puson, hindi ko naman po iniinom kase hindi naman po ako pinagsasaktan ng puson.

thank you poh

1y ago

yes poh. 131bmp