Vitamin C intake safe?

Hello po, is it safe to drink vitamin C while pregnant? (8 weeks preggy)

11 Replies

Pag may sipon ako double dose vitamin c. Ceecon pinapa chew sa akin ng ob ko. Imagine the horror na maluha luha na mata mo pag nanguya mo yung gamot. Pero sobrang worth it. After a day or 2 wala na sipon ko. :)

Oo. Pwede vitamin C. Basta magpa reseta muna kayo sa doctor. I was prescribed by my ob to take 2 tablets per day 500mg/tablet. Badly needed natin ng extra vitamins, ingat tayong lahat mga momshies.

Nag vit C ako for 15days only kasi sinipon ako nun.... Not advisable na mag vit C for the entire duration of pregnancy...

Yes momsh yan ni reseta ni ob nung may sinat at sipon ako

BewellC ang nireseta saken ni ob. Non-acidic vit C sya.

Yes pero mas better multivitamins 😊

Basta momsh reseta from ur ob ☺

yes meron yan sa pangpreggy💟

Meron pong vit c na pwede sa buntis

5y ago

Nakalimutan ko.yung saken dati e ngayon kasi.kasama a sa multivitamins ko yung vit c

Pede po ba un mga potencee?